JSN Blank - шаблон joomla Продвижение

Trong quan điểm mới về chiến lược cạnh tranh, một doanh nghiệp được cho là thành công nếu doanh nghiệp đó tạo ra được nhiều hơn sự khác biệt trong con mắt của khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh. Sự khác biệt sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực, kinh tế, mang lại nhiều tiện ích trong việc quản lý, điều hành của doanh nghiệp. Tuy chưa nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư phát triển phần mềm quản lý cho mình, vì nhiều lý do như chưa có sự hiểu biết, kinh phí đầu tư hạn hẹp, chưa nhân thức rõ được giá trị và tầm qua trọng của phầm mềm quản lý. Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công, bỏ xa đối thủ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm, tăng hiệu xuất quản lý và làm việc cho doanh nghiệp mình.

Với kinh nghiệm trong thiết kế website và phần mềm ứng dụng trên nền tảng website, Á Châu Việt Nam cung cấp tới khách hàng giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất trong việc xây dựng phần mềm quản lý, với mức kinh phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống sẽ bao gồm các giải pháp chức năng mà đôi bên đã thống nhất:

  • Hệ thống sẽ được thiết kế với giải pháp lưu trữ và xử lý thông tin hết sức chuyên nghiệp với sự phân quyền cho từng phòng ban tùy theo chức năng và trách nhiệm cụ thể của các bộ phận trong doanh nghiệp.
  • Cơ chế phản hồi,truyền tải và lưu trữ thông tin điện tử đồng bộ, chuyên nghiệp giúp công ty tiết kiệm tối đa chi phí về vận hành và quản lý cỗ máy nhân sự của mình.
  • Hệ thống được lập trình thủ công có tính bảo mật cao, hơn nữa giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng, nâng cấp và tích hợp các chức năng mới vào hệ thống một cách thuận tiện.