JSN Blank - шаблон joomla Продвижение

Công ty chuyển giao công nghệ phần mềm Á Chấu Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Cần Thơ. Một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.

Tầm nhìn

Công ty chuyển giao công nghệ phần mềm Á Chấu Việt Nam không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu tại Cần thơ nói riêng, khu vực Mê Kông nói chung về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin. Sứ mệnh: Á Chấu Việt Nam sinh ra để cung cấp giải pháp phần phần mềm cho người dùng một cách hiệu quả và tiện dụng.

Giá trị của Á Châu Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện các dịch vụ phát triển phần mềm theo đơn hàng trọn gói hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu quản lý của từng lĩnh vực đặc thù. Á Châu Việt Nam luôn lắng nghe và ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng để có thể cung cấp được một hệ thống phần mềm than thiện và phù hợp nhất trong từng lĩnh vực hoạt động.

Tại sao lại chọn Á Châu Việt Nam?

Á Châu Việt Nam luôn quan tâm đến việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ góp phần đem lại cho người dùng cuộc sống năng động tiện dụng hơn:

- Đội ngũ nhân viên linh hoạt, sáng tạo với tác phong làm việc chuyên nghiệp,luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

- Các chính sách bảo mật đáng tin cậy

- Chi phí luôn ở mức tối ưu nhất.

- Lới ích đem đến cho doanh nghiệp luôn hấp dẫn nhất.

Á Châu Việt Nam